บริษัท แอดออน จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ ระบบ Knock down พร้อมให้บริการงานพิมพ์ Inkjet Indoor & Outdoor ครบวงจร one stop service ออกแบบ ติดตั้ง รื้อถอน จัดเก็บ ดูแลรักษา รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน ถ้าคุณเดินทางมาที่ Ad On คุณจะได้รับบริการที่ตรงตามความต้องการของคุณกลับไปจากเรา เพราะที่นี่เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่คอยสร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพส่งตรงถึงมือคุณ ดังนี้

SalesTeam

ทีมงานขาย (Sales Team) มืออาชีพพร้อมให้บริการ และให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับการออกบูธทุก ๆ รูปแบบไม่ว่าจะเป็น งานโครงสร้างบูธ งานพิมพ์ และงานอื่น ๆ เพราะเราพร้อมบริการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าด้วยความจริงใจ

ทีมลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Care) ลูกค้าคือบุคคลสำคัญสำหรับเรา ดังนั้นการให้บริการที่ดีจะสามารถช่วยสร้างความรู้สึกประทับใจให้แก่ลูกค้า ผู้มาใช้บริการเป็นอย่างยิ่งการให้บริการที่ประทับใจ คือ หัวใจหลักสำคัญที่ AD ON ยึดถือมาโดยตลอดภายใต้สโลแกน“ทุกสัมผัสประทับใจ” ฉะนั้นเรายินดีจะได้รับคำติชมจากลูกค้าทุกท่านเพื่อเป็นข้อมูลในการพัฒนา ปรับปรุงด้านการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นเนื่องจากเราคำนึงหลักที่ว่า“การได้ รับบริการทีดีย่อมทำให้ผู้รับบริการมีความสุข”

GraphicTeam

ทีมงานกราฟฟิกดีไซน์เนอร์ (Graphic Designer)
มืออาชีพ เรารับประกันว่างานออกแบบด้านกราฟฟิก(Artwork) ของคุณจะออกมาโดดเด่น สวยงามด้วยไอเดียที่แปลกใหม่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและไม่เหมือนใคร เพราะเราจะคอยบริการดูแลเอาใจใส่งานของลูกค้าทุก ๆ รายละเอียดจนกว่าลูกค้าจะพอใจงานออกแบบของเรา

ทีมงานผลิต (Production) มืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ ทักษะ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมที่จะผลิตงานให้ท่านได้รับความพีงพอใจอย่างสูงสุด เรามีลิขสิทธิ์เฉพาะสามารถผลิตสินค้าตามที่ออกแบบหรือตามที่ลูกค้าต้องการได้โดยสินค้าทุกชนิดผ่านการตรวจสอบควบคุมคุณภาพ QC ทุกครั้งก่อนส่งมอบสู่มือลูกค้า

Untitled-2